Báo giá gói tin VIP

Công ty Cổ phần Đầu tư Tiếp thị Bất động sản Việt Nam cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và xin gửi tới quý khách nội dung dịch vụ như sau:

 
Các gói tin VIP:
 
VIP Nổi bật: Hiển thị ở vị trí Bất động sản Nổi bật trên trang chủ, trên đầu danh sách trang tìm kiếm, tin không bị trôi bài theo điều kiện tìm kiếm của người dùng, có biểu tượng Hot màu đỏ.
VIP Đặc biệt: là loại tin được đăng bằng chữ IN HOA MÀU ĐỎ có khung màu đỏ, có Ngôi Sao màu vàng. Hiển thị ở vị trí đầu tiên của trang tin, dưới tin Vip Nổi bật.
 
VIP 1: là loại tin được đăng bằng chữ IN HOA MÀU ĐỎ, có Ngôi Sao màu vàng nằm dưới Tin VIP Đặc biệt và trên tất cả các loại tin khác.
 
VIP 2: là loại tin được đăng bằng chữ IN HOA MÀU ĐỎ, nằm bên dưới tin VIP 1, tin VIP đặc biệt và ở trên tất cả các loại tin khác
 
VIP 3: là loại tin được đăng bằng chữ IN HOA MÀU CAM, hiển thị trên tất cả các tin thường, nằm bên dưới tin VIP 2, tin VIP 1 và tin VIP đặc biệt.
 

Gói VIP

Mức phí/ngày

Tin VIP Nổi bật40.000 đ
Tin VIP Đặc biệt20.000 đ
Tin VIP 112.000 đ
Tin VIP 29.000 đ
Tin VIP 35.000 đ
 
Lợi ích:
 
- Đăng tin giao dịch bất động sản trên Batdongsan.vn sẽ giúp bạn tiếp cận với hàng chục nghìn người theo dõi mỗi ngày.
- Dịch vụ Đăng tin (Listing) trên Batdongsan.vn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với cách tính phí đăng tin hợp lý và với các vị trí, hình thức hiển thị tin đăng đa dạng đem đến sự dễ nhận biết và hiệu quả cao cho người dùng.
- Tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả lại cao hơn so với các hình thức đăng tin quảng cáo bất động sản truyền thống khác.
 
Quy định:
 
- Mức giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.
- Nội dung Tin đăng phải tuân thủ các quy định của Pháp luật về hoạt động quảng cáo, sở hữu trí tuệ, chống hàng giả, hàng không rõ xuất xứ…
- Chúng tôi được quyền biên tập và phê duyệt thông tin đăng theo tôn chỉ và mục đích của website.
 
Điện thoại: 0971.088.817
Email: batdongsaninfo360@gmail.com