Lời giới thiệu

BATDONGSAN.VN

LỜI GIỚI THIỆU

 

 

BATDONGSAN.VN:

TRUNG TÂM GIAO DỊCH & TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN

 

Batdongsan.vn là website quan trọng trong Mạng Bất động sản trực tuyến bao gồm hệ thống nhiều website như Canhocaocap.vn, Chothuenha.com.vn, Realty.vn, Moigioibatdongsan.com.vn, Batdongsannghiduong.com.vn...

 

Batdongsan.vn hoạt động như là một Trung tâm Giao dịch và Tiếp thị Bất động sản trực tuyến. Batdongsan.vn đưa thông tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản uy tín đến với hàng triệu khách hàng có nhu cầu mua nhà trên khắp cả nước thông qua mạng internet.

 

Với mô hình hoạt động kinh doanh đặt lợi ích lâu dài và bền vững cho các Thành viên làm trọng tâm, nên tuy mới ra đời nhưng Batdongsan.vn đã được sự ủng hộ cao của cộng đồng những nhà môi giới, những chủ đầu tư uy tín và đạt được tốc độ phát triển đáng kể: Hàng ngày có hơn 100 thành viên đăng ký mới với khoảng 500 tin đăng mua bán chất lượng từ hơn 10.000 thành viên hiện hữu.

 

Tại sao chọn Batdongsan.vn?

 

- Giúp bạn đăng tin chuyên nghiệp gây dựng uy tín cá nhân và được tặng ngay 300.000 cho mọi thành viên mới.

- Tin đăng được xuất hiện cùng lúc trên nhiều website vệ tinh và nhiều website của các đối tác.

- Đặc biệt, 1.000 thành viên tích cực và chuyên nghiệp được chọn tham gia vào Mạng Tư vấn & Môi giới Bất động sản online (Realtornetwork.vn) và được thông tin về những dự án tốt nhất với những mức hoa hồng môi giới hấp dẫn nhất.

- Được quyền lập Nhóm, tham gia Nhóm để tăng khả năng tiếp cận diện rộng các khách hàng và được hưởng mức chiết khấu cao khi sử dụng các dịch vụ.

- Được tạo Website riêng với giao diện đẹp, tính năng hữu dụng, đáp ứng các yêu cầu của nhà môi giới chuyên nghiệp.

- Nếu bạn định hướng theo nghề môi giới bất động sản, thì Batdongsan.vn là lựa chọn phù hợp bởi Batdongsan.vn giúp bạn tạo dựng Profile chuyên nghiệp và kết nối với các công ty, các cơ hội việc làm tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản.

- Được tham gia khóa đào tạo Nâng tầm nhà môi giới (Realtor 3.0) dành cho tất cả các thành viên của Batdongsan.vn.

 

Hãy truy cập vào Batdongsan.vn để cùng biến những mong muốn tốt đẹp cho Thị trường Bất động sản Việt Nam mau chóng trở thành hiện thực!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

VIETNAM REAL ESTATE INVESTMENT MARKETING JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: Số 14 VillaD,The Manor, khu đô thị mới Mỹ Đình Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điểm giao dịch: Số 24, Đường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0971.088.817

Email: batdongsaninfo360@gmail.com   info@Realtornetwork.vn

Website:  Batdongsan.vn   Realtornetwork.vn