Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt | Bất động sản

Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt

 • Chính thức công bố vào đầu tháng 7/2020, Khu đô thị Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m2. Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên sức hút cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

  Cam kết bàn giao sổ đỏ, sở hữu lâu dài

  Lợi thế pháp lý hoàn thiện và minh bạch là "bước đệm" vững chắc để khách hàng lựa chọn đầu tư Gem Sky World. Trong 3 lần giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào năm 2020, 100% sản phẩm thuộc ba phân khu Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town đã hoàn toàn "có chủ", góp phần gia tăng sức bật cho các phân khu nổi bật khác sẽ công bố trong năm nay.

  Thông tin mới nhất, các sản phẩm đất nền ở các phân khu Pearl Town và Garnet Town đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); sẵn sàng cho các chủ nhân xây dựng nhà ở, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài như cam kết của chủ đầu tư.

  Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt - Ảnh 1.

  Các shophouse nằm dọc đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2km và công viên trung tâm, có diện tích đất 120 - 152m2 /căn thu hút nhờ giá trị thương mại cao, vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, có giá trị sở hữu lâu dài.

  Hiện các shophouse có diện tích đất 120 - 152m2/ căn với tổng diện tích sàn 310 - 340m2, được thiết kế đồng bộ thu hút nhờ giá trị thương mại cao, vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng cùng cam kết từ chủ đầu tư về giá trị sở hữu lâu dài. Đặc biệt, từ cuối năm 2020, 100 shophouse giáp công viên trung tâm Gem Sky Park và dọc đại lộ Goldsilk Boulevard đã khởi công xây dựng; hiện đang trong quá trình hoàn thiện để kịp bàn giao cho các chủ nhân.

  Nhà phố tự xây (đất nền) với diện tích từ 100 - 230m2 có giá cả phù hợp để xây nhà hoặc đầu tư cho thuê. Trong năm 2021, sản phẩm này càng "có giá" hơn nhờ tọa lạc ở những phân khu có vị trí đẹp - Sapphire Parkview, Ruby Parkview, Diamond Parkview… cạnh bên công viên trung tâm rộng 3ha.

  Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt - Ảnh 2.

  Tổ hợp trò chơi Adventure Forest nằm trong khuôn viên công viên trung tâm Gem Sky Park được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế đang trong quá trình hoàn thiện để kịp khánh thành trong Quý 1 năm nay.

  Mặt bằng giá tại Gem Sky World trong năm 2021 đang tiếp tục tăng nhanh khi đơn vị phát triển dự án đang dồn mọi nguồn lực để hoàn thiện hạ tầng và tiện ích nội khu, tạo nên diện mạo mới cho khu đô thị, góp phần gia tăng giá trị của toàn khu.

  Điển hình khu công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha sẽ đưa vào khai thác vào tháng 3 với hàng loạt những trò chơi vận động mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest, sân khấu trung tâm, đài quan sát, máy bay hoa, hồ bơi, đồi cỏ, khu thể thao… Hệ thống tiện ích này được bố trí tinh tế, phối hợp nhịp nhàng giữa các khu vực, mang đến cho các cư dân và khách hành những trải nghiệm giải trí thú vị và chất lượng.

 • Tags: