Tâm điểm nhà ở được thu hút nhất tại Hà Đông | Bất động sản

Tâm điểm nhà ở được thu hút nhất tại Hà Đông

 • Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được; tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí mà nhà thổ cư thông thường không có.

   

  Lựa chọn giữa bất động sản kinh doanh và bất động sản nhà ở

  Vài năm trước, hạ tầng của quận Hà Đông lúc đó vẫn chưa được nâng cấp, nhiều dự án được triển khai dẫn tới việc quá tải về hạ tầng giao thông, dịch vụ… khiến nhiều nhà đầu tư dù hoạt động kinh doanh trên địa bàn nhưng phảiđi chuyển xa vì nơi ở không gần.

  Để đảm bảo tốc độ tăng trưởng, hệ thống hạ tầng tại Hà Đông đã có nhiều bước chuyển mình, đặc biệt là vấn đề giao thông như tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Các tuyến đường sắp mở rộng đã khoác lên mình một bức tranh mới cho Hà Đông, kéo theo việc bất động sản khu vực này tăng trưởng nóng trong thời gian qua.

  Nhiều khách hàng đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Hà Đông rất lớn, tuy nhiên khi đầu tư kinh doanh thường phải kéo theo việc sở hữu bất động sản, đây chính là vấn đề phải suy nghĩ. Với bất động sản thông thường có thể vừa kết hợp kinh doanh và sinh hoạt gia đình, tuy nhiên ít nhiều hoạt động sống của gia đình sẽ có ảnh hưởng. Điều đáng nói là vấn đề an ninh môi trường sống sẽ không được đảm bảo, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

  Sở hữu một căn nhà mơ ước ở Hà Đông?

  Nhìn thấy trước tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực Hà Đông kết hợp với kinh nghiệm phát triển bất động sản của thế giới, một dự án trong nhiều năm phát triển vẫn là tâm hiểm “chú ý” của quận Hà Đông. Mỗi khi hỏi người dân khu vực, nếu muốn lựa chọn được sống thì sẽ chọn chỗ nào, gần như câu trả lời chính là “ParkCity Hanoi”.

  Tam diem nha o duoc thu hut nhat tai Ha Dong hinh anh 1
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

   Mỗi khi hỏi người dân nếu muốn lựa chọn được sống thì sẽ chọn chỗ nào, gần như câu trả lời chính là “ParkCity Hanoi”. 

  Dự án ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, hiện nay dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cùng quần thể tiện ích dành riêng cho cư dân rộng tới 1,7 ha thiết kế theo phong cách resort và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao.

  Điểm hấp dẫn khách hàng tại dự án phải nói đến phương châm đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt, ngoài việc sở hữu một căn nhà giá trị lớn tại vị trí đắc địa. Các căn nhà tại ParkCity đều được nối liền với hệ thống công viên dạng tuyến cùng khu vui chơi trong quần thể, làm tăng việc mang đến một không gian sống sang, sống đẹp không chỉ trong mà còn là bên ngoài căn nhà.

   

  Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm với dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục, cho nên Chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 là khu nhà vườn biệt thự The Mansions, khu Trung tâm Thương mại, Trường học Quốc tế tất cả sẽ hoàn thành vào năm 2019.

  Trong đó, nổi bật là hạng mục nhà ở The Mansions đã dành được sự quan tâm rất lớn với những căn nhà được trang bị thang máy riêng, mang đến sự thoải mái cho cư dân và đáp ứng tất cả nhu cầu cần có trong một căn nhà lớn có thể ở được nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

  Tam diem nha o duoc thu hut nhat tai Ha Dong hinh anh 2

  Dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Gardens  

  Chia sẻ của một khách hàng đã sở hữu căn nhà tại phân khu The Mansions ParkCity Hanoi: “Hiện tại, vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được đảm bảo”.

  Việc dẫn đầu trong xu hướng sống “cân bằng” mang lại những trải nghiệm sống và hưởng thụ nên ParkCity Hanoi luôn là dự án được nhiều khách hàng khát khao sở hữu. Vì vậy, dù thị trường bất động sản cao cấp trong thời gian vừa qua có nhiều dấu hiệu chững lại, tuy nhiên bất động sản tại ParkCity Hanoi lại có mức thanh khoản theo chiều hướng gia tăng. Điều đó chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn tại khu vực Hà Đông.

  Tam diem nha o duoc thu hut nhat tai Ha Dong hinh anh 3

  Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.  

  Hiện tại dựa án ParkCity Hanoi đang được phân phối qua các đơn vị: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng bán hàng của chủ đầu tư.

  Websitewww.parkcityhanoi.com.vn

  - Bất động sản Hà Đông: Vị trí đắc địa, h��� tầng đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện…; thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt ở là phân khúc biệt thự, căn hộ cao cấp với chất lượng sống hiện đại, tiện nghi.

  - Giới thiệu về dự án ParkCity Hanoi và kế hoạch mở bán giai đoạn cuối.

  - Cơ hội sở hữu/đầu tư: Các chuyên gia bất động sản đánh giá ParkCity Hanoi là nơi đáng sống và là một trong số ít dự án có tiềm năng sinh lời cao.

  Các đại lý phân phối:

  Newday Land

  HBHomes

  Cland

  Moza land

   

  Theo vtc.vn

 • Tags: